Nên chọn Usb 3G một mạng hay đa mạng

28/05/2015

Về Usb 3G một mạng

Hiện Usb 3G Viettel là nhà mạng chỉ cho dùng 1 mạng Viettel điển hình là Usb 3G Viettel E173eu-1 và Usb 3G Viettel MF190s , với những model từ năm 2012 đã fix lỗi không cho unlock dùng đa mạng.

Ưu điểm : giá thành rẻ , giá dao động khoảng hơn 500.000đ, dùng Sim 3G Viettel đi tỉnh xa phủ sóng rộng

Nhược điểm : chỉ dùng được sim 3G nhà mạng Viettel, khuyến mại cực ít, nạp tiền vào sim để dùng, sóng yếu không có khả năng thay sim khác để dùng. Sử dụng lâu dài giá thành sẽ đắt đỏ hơn.

Thích hợp với : những bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng ít, máy sử dụng cố định

usb 3g huawei e367

Về Usb 3G đa mạng

Usb 3G đa mạng hiện được mọi người nhất là những doanh nhân, những người có nhu cầu sử dụng internet 3G nhiều tin dùng, các sản phẩm đa dạng phong phú về tốc độ

Ưu điểm : có thể sử dụng sim 3G đa mạng, vừa có lợi về cước (mạng nào rẻ, khuyến mại nhiều thì mình mua sim mạng đó sử dụng, vừa lợi về tốc độ (mạng nào nhanh thì mình dùng mạng đó, lúc nào mạng này chập chờn thì mình đổi qua mạng khác sử dụng).  Usb 3G  đa mạng nhiều nhà mạng có thể lựa chọn, tốc độ cao.

Nhược điểm : giá thành đắt hơn usb 3G dùng một mạng,( 100.000đ đến 200.000đ )

Kết luận: tuỳ từng nhu cầu sử dụng và bạn là ai? bạn làm nghề gì ? Bạn sẽ chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Nhưng theo tôi để lâu dài và tiết kiệm bạn nên sử dụng một chiếc Usb 3G đa mạng song hành cùng mình.


Từ khóa: , , ,

Chuyên mục:

Bình luận